Nghệ Thuật Thư Pháp

Nơi giúp bạn tìm hiểu về Nghệ thuật thư pháp chữ Việt tổng quan và chi tiết nhất!!!

09 mẫu Tranh Thư Pháp làm Quà Tặng Thầy Cô vô cùng ý nghĩa
09 mẫu Tranh Thư Pháp làm Quà Tặng Thầy Cô vô cùng ý nghĩa

1606 Lượt xem

Để tìm kiếm một món quà tặng thầy cô ngày 20/11 hoặc dịp họp lớp, ... thật ý nghĩa quả là một việc không dễ dàng tí nào. Bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn. Bạn chỉ cần chọn mẫu, chọn nội dung, mọi việc còn lại thư pháp Tâm Thiên Phong sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ giao món quà tặng hoàn thiện đến tận nơi cho bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất. Xem ngay các mẫu tranh bên dưới nhé, toàn hình chụp từ sản phẩm thật cả bạn nhé!
Bài thơ Ông Đồ - Tác giả: Vũ Đình Liên
Bài thơ Ông Đồ - Tác giả: Vũ Đình Liên

10825 Lượt xem

Bài thơ Ông đồ sáng tác năm 1936 và được đăng trên tạp chí “Tinh hoa”. Bài thơ ra đời trong hoàn cảnh nền Hán học đang mất dần vị thế của mình do sự xâm nhập của nền văn hóa phương Tây. Đây cũng là lúc các ông đồ không còn được  trọng vọng do thời thế đã thay đổi. Nhắc đến ông đồ là nhắc đến những thầy dạy chữ Nho ngày xưa, mỗi dịp Tết đến xuân về ông thường xuất hiện bên đường phố để viết những câu đối đỏ. Ngày nay, nghệ thuật thư pháp đã dần phát triển trở lại, nhiều ông đồ trẻ xuất hiện.
5 Lợi ích của việc học viết thư pháp
5 Lợi ích của việc học viết thư pháp

2474 Lượt xem

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và internet, nhiều hình thức giải trí mới ra đời làm cho nhiều người tốn nhiều thời gian. Tìm về với thư pháp là tìm về với loại hình nghệ thuật tao nhã, bình dị, mộc mạc phù hợp với tất cả mọi người. Học viết thư pháp giúp cho tâm hồn và cuộc sống của bạn lắng đọng, từ đó giúp bạn nhận ra các giá trị chân thiện mĩ của cuộc sống đời thường. Chúng tôi xin nêu ra 5 lợi ích của việc học thư pháp, giúp bạn có thêm động lực để học viết thư pháp
Bí kíp tự【học viết thư pháp】chuyên nghiệp ngay tại nhà
Bí kíp tự【học viết thư pháp】chuyên nghiệp ngay tại nhà

25418 Lượt xem

Hiện nay, việc học viết thư pháp tại lớp đối với nhiều người vẫn là một điều bất khả thi. Phương pháp học online được nhiều người nghĩ đến, nhưng học online thì cũng không biết bắt đầu từ đâu? Nhiều thầy dạy online chỉ dạy qua loa, không dạy kỹ về cách khởi - hành - thu bút, phân tích nét, phân tích cách ráp chữ, ... nên người học cũng khó đi xa trong bộ môn nghệ thuật thư pháp. Đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cho bạn!
[HOT] Bộ Video hướng dẫn học viết thư pháp tại nhà
[HOT] Bộ Video hướng dẫn học viết thư pháp tại nhà

3970 Lượt xem

Bộ Video hướng dẫn học viết thư pháp tại nhà với những bài hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu được Thư pháp Tâm Thiên Phong thiết kế và quay dựng theo kinh nghiệm thực tế của bản thân. Đồng thời có đính kèm file Tài liệu Thực hành giúp mọi người dễ dàng thực hành luyện viết chữ thư pháp. Hy vọng bộ Video và Tài liệu này sẽ giúp ích cho mọi người tự thực hành thư pháp tại nhà. Mong mọi người góp ý thêm để bộ video ngày càng hoàn thiện
[Chia sẻ] Cách chọn dụng cụ viết thư pháp cho người mới tập
[Chia sẻ] Cách chọn dụng cụ viết thư pháp cho người mới tập

1461 Lượt xem

Thư pháp Tâm Thiên Phong chia sẻ cách chọn dụng cụ viết thư pháp
[Bí kíp] Cách làm nền đen trên giấy bo nhủ kim
[Bí kíp] Cách làm nền đen trên giấy bo nhủ kim

681 Lượt xem

Thư pháp Tâm Thiên Phong chia sẻ mọi người cách làm nền đen trên giấy bo nhủ kim
Thư pháp chữ Tâm có ý nghĩa như thế nào?
Thư pháp chữ Tâm có ý nghĩa như thế nào?

2175 Lượt xem

Thư pháp chữ Tâm luôn là chữ được các thư pháp gia quan tâm. Văn hoá Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì chữ “Tâm” đã trở nên rất đỗi thân thương và bình dị, càng bình dị hơn khi nó chứa đựng trong mình những ý nghĩa hết sức to lớn. Với một chữ “Tâm” thôi cũng đã hao tổn không biết bao nhiêu giấy mực, được đàm đạo trong nhiều thời kì và đến thời nay nó vẫn là đề tài được bàn luận sôi nổi. Bao đời nay thì Chữ TÂM luôn được coi trọng và đề cao bởi “chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”.

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng