LƯU Ý QUAN TRỌNG | KHOÁ TỰ HỌC THƯ PHÁP QUA VIDEO

Chào mừng bạn đến với Lớp thư pháp do Phong trực tiếp hướng dẫn và đồng hành cùng mọi người trong suốt hành trình tập luyện. Lớp thư pháp này dành cho các học viên muốn chinh phục đam mê viết chữ thư pháp nhưng không có quỹ thời gian để tham gia các lớp Offline hoặc Online trực tiếp 3 buổi hàng tuần qua Zoom.

1. ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHÓA HỌC

     Xin chào Quý học viên Lớp Tự Học Thư Pháp Qua Video!

    Luyện viết chữ thư pháp là một hình thức Thiền, giúp rèn giũa Tâm, phát triển tính Nhẫn nại. Bên cạnh đó, qua việc đào sâu tìm hiểu và viết nên các câu chữ mang lời hay ý đẹp, người học chữ sẽ học được nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc và lan toả những triết lý ấy ra cộng đồng.

    Tuy là Lớp Tự Học Qua Video nhưng nếu quý học viên cam kết theo đúng học trình của Phong, nộp bài tập hàng tuần và tham gia đầy đủ các buổi sửa bài tập thì quý học viên hoàn toàn có thể viết tốt thư pháp chữ Việt trong thời gian từ 03-06 tháng tới.

    Đến với các Lớp có thời gian cố định, học viên dễ dàng sắp xếp công việc để ưu tiên thời gian cho việc tập luyện. Tuy nhiên, lớp Tự học qua Video này, học viên chủ động hoàn toàn thời gian để tự tập luyện do đó sẽ dễ sao lãng, thiếu kỷ luật và không theo đúng học trình do ưu tiên các công việc khác. Đây là điều Phong đã gặp ở nhiều học viên khác. Vì vậy, theo kinh nghiệm của Phong, học viên cần phải sắp xếp một khung thời gian cố định cho việc tự tập luyện thư pháp tại nhà.

    Thành công đến từ sự đều đặn. Tuy hệ thống video Phong quay dựng rất chi tiết với nhiều tài liệu, công cụ hỗ trợ nhưng nếu học viên chỉ dừng lại ở đam mê, hoặc chỉ xem video mà không dành thời gian thực hành thì sẽ không bao giờ làm chủ được ngọn bút lông.

    Hệ thống video và công cụ hỗ trợ chỉ giúp bạn 50%. 50% còn lại là sự tương tác, sửa bài, giải đáp thắc mắc từ người hướng dẫn. Có những bí quyết bạn chỉ học được qua tương tác trực tiếp, video sẽ không thể hiện hết tất cả.

    Trong quá trình học tập, nếu học viên có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy đặt câu hỏi ngay qua Nhóm Zalo của lớp nhé.

2. PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

    Học viên sẽ được cấp Tài khoản để học qua App Edubit trên điện thoại. Học viên cần cài app này vào điện thoại. Ngoài ra, học viên cũng có thể đăng nhập và học trên máy tính thông qua trang web: 

https://hocvietthuphap.edubit.vn

    Học viên tự xem video và tập luyện. Mọi người có thể xem lại video nhiều lần nếu chưa thực hành được thao tác.

3. TÀI LIỆU HỖ TRỢ THỰC HÀNH

Đầu mỗi Chương sẽ có phần Tài liệu. Học viên vui lòng tải về và in ra để sử dụng.

4. CÁCH NỘP BÀI

  • -  Học viên quay video thao tác viết nét (camera đặt phía trên và hơi lệch sang trái). Gửi đoạn video lên nhóm Zalo của lớp.
  • -  Phong sẽ xem và góp ý chỉnh sửa ngay cho học viên.
  • -  Online sửa bài, giải đáp thắc mắc qua Zoom: Vào 20h - 21h30' tối Chủ Nhật hàng tuần.

5. THỜI LƯỢNG KHOÁ HỌC

  • -  Thời lượng khoá học từ 03 đến 06 tháng. Khoá học có thể kéo dài hơn tùy theo mức độ chuyên cần của học viên, nhưng thời gian hỗ trợ tối đa cho một học viên không quá 12 tháng.
  • -  Định kỳ Phong sẽ tổ chức các buổi Offline để lớp gặp mặt, giao lưu, giải đáp thắc mắc trực tiếp.

"Không phải người đang luyện chữ mà chữ đang rèn người"

"Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc"

Hãy sắp xếp THỜI GIAN, cộng thêm sự KIÊN NHẪN cho bộ môn thư pháp bạn nhé.

Kính chúc quý học viên sẽ sớm chinh phục được đam mê của mình. Trân trọng

 

    Nếu bạn muốn trở thành học viên Lớp Tự Học Viết Thư Pháp qua Video, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hoặc đăng ký thông tin học viên qua đường link phía dưới:

>>>  Đăng ký học tại đây:   https://forms.gle/PDFk3NbyvuVukJBr7 <<<

Thư pháp Tâm Thiên Phong
Dạy viết thư pháp | Tranh thư pháp | Dụng cụ thư pháp | Cho thuê ông đồ
tamthienphong.com | tamthienphong.bussiness.siteFanpage Thư pháp chữ Việt | Youtube Tâm Thiên Phong

Địa chỉ: 87/87/4 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM
Zalo / Điện thoại : 0973 567 517 - 0343 688 613 (Phong)


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng